เกี่ยวกับ The Magic Academy - สถาบันสอนแต่งหน้า สอนนวดหน้า สอนสักคิ้ว และเสริมสวยครบวงจร

Home - เกี่ยวกับ The Magic Academy - สถาบันสอนแต่งหน้า สอนนวดหน้า สอนสักคิ้ว และเสริมสวยครบวงจร

The Magic Academy เราคือสถาบันสอนเรื่องความงามที่ครบวงจร เป็นเวลามากกว่า 10 ปี ด้วยการรวมตัวกันของมืออาชีพในวงการความสวยความงาม และความตั้งใจ ที่อยากจะพัฒนาและสืบทอดวิชาชีพให้สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งที่มาของสาเหตุที่ทำให้เรา ให้กำเนิดสถาบันสอนวิชาชีพแห่งนี้

ในปัจจุบันเรามีหลักสูตรการเรียนที่แบ่งเป็นประเภทหลัก ๆ ด้วยกัน ถึง 8 ประเภท 

ได้แก่…การสอนสักคิ้ว 3D,คอร์สสอนครูโยคะ,คอร์สสอนการนวดไทยและสปาอโรม่า,
การเรียนเพ้นท์เล็บ,การสักตัวแบบ Body Tattoo, คอร์สสอนนวดหน้ายกกระชับ หรือ ศาสตร์นวดหน้าแม่มด ที่เป็นตัวชูโรงของสถาบันเรา,คอร์สเรียนทำค็อกเทล และ คอร์สเรียนแต่งหน้า 

 

โดยเราจะเน้นสอนทั้งทฤษฎีและการปฏิบัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปฏิบัตินั้นเราจะมุ่งเน้นให้ผู้เรียนทำได้จริง เน้นฝึกกับคนจริง เพื่อที่จบหลักสูตรไปแล้วสามารถนำสิ่งที่เรียนมานำไปหารายได้ ได้ทันที  เมื่อผู้เรียนสำเร็จการศึกษากับสถาบันของเราแล้วนั้น ผู้เรียนจะได้ประกาศนียบัตรเพื่อเป็นการยืนยันและรับรองว่าผู้เรียนนั้นได้ผ่านการฝึกวิชาชีพนั้นจริง ๆ 

รวมไปถึงหากผู้เรียน เป็นสามารถทำคะแนนโดยรวมได้ถึง 90% ขึ้นไป จะสามารถยื่นขอใบรับรองจากสมาคมพัฒนาศิลปาชีพ และสามารถนำไปขอตราประทับจากกระทรวงต่างประเทศได้ 

เพื่อเป็นการพิจารณายื่น VISA สำหรับผู้ที่ต้องการไปทำงานต่างประเทศอย่างถูกกฏหมาย และนอกจากนี้ท่านยังขอใบรับรองผลการเรียน หรือ Transcript  สำหรับการนำไปรับรอง หรือ สมัครงานที่ต้องการเอกสารเหล่านี้ จากสมาคมพัฒนาศิลปาชีพ ได้ทุกหลักสูตร และทุกภาษา